tim-hieu-tu-vung-tieng-han-theo-chu-de-mau-sac-1-trangtienghan

Tìm Hiểu Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề Màu Sắc

Màu sắc xung quanh là một phần quan trọng của cuộc sống với sức mạnh tô điểm và gắn kết những ý nghĩa riêng biệt cho mỗi màu. Màu cũng có thể tác động đến hoạt động hay tâm trạng của một người trong việc sinh hoạt hàng ngày. Có nhiều màu sắc khác nhau do sự pha trộn và chia sẻ độ đậm hay nhạt. Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề màu sắc bạn đã nắm bắt chưa? Theo dõi những bài viết tại Trang Tiếng Hàn để tìm hiểu thêm thông tin hữu ích.

tim-hieu-tu-vung-tieng-han-theo-chu-de-mau-sac-2-trangtienghan

Màu sắc đối với cuộc sống con người

Sự quan sát bằng cách sử dụng các giác quan giúp cho việc nhớ lại các hình ảnh đã từng gặp, tác động này giúp cho việc nhớ nhanh hơn trong thời gian ngắn. Giống như trong trường hợp trẻ con đang học chữ, họ thường bắt đầu với sách học màu sắc và hình ảnh sống động. Sách học này giúp tăng sự hấp dẫn, hình minh họa chính xác của từ ngữ giúp cho trẻ con tập trung và nhớ nhanh hơn.

Không chỉ trẻ con mà cả người lớn cũng gặp khó khăn trong việc học và ghi nhớ một tiếng ngoại ngữ mới. Việc sử dụng hình ảnh và màu sắc sẽ giúp cho quá trình học và ghi nhớ được hiệu quả hơn. Ngoài ra, sự sử dụng màu sắc sẽ làm cho cuộc sống trở nên sống động và đẹp tươi, khiến cuộc sống trở nên thú vị và có mục đích khi hoạt động.

Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề màu sắc

Một số từ vựng màu sắc trong tiếng Hàn Quốc

Học từ vựng tiếng Hàn Quốc, chủ đề màu sắc không thể bỏ qua. Sử dụng từ vựng màu sắc giúp mô tả đồ vật tươi sáng và sống động hơn. Một số từ vựng màu sắc được tổng hợp bởi Trang Tiếng Hàn như sau:

색깔: Màu sắc

오렌지색주황색: Màu da cam

 검정색까만색: Màu đen

하얀색흰색/화이트색 :  Màu trắng

붉은색빨간색: Màu đỏ

노란색황색: Màu vàng

 녹색초록색: Màu xanh lá cây

연두색: Màu lá cây xanh sáng

보라색자주색자색: Màu tím

제비꽃: Màu tím violet

은색: Màu bạc

 금색: Màu vàng (màu của kim loại )

밤색: Màu nâu

갈색: Màu nâu sáng

회색: Màu xám

파란색청색푸른색: Màu xanh da trời

남색 : màu xanh da trời sẫm

 핑크색분홍색: Màu hồng

색깔이 진하다: Màu đậm

색깔이 연하다: Màu nhạt

색깔이 어둡다: Màu tối

 색깔이 밝다: Màu sáng

Một số mẫu câu tiếng Hàn kết hợp từ vựng màu sắc

  • 수빈 씨가 좋아하는 색깔은 무엇입니까?    Soobin thích màu nào?
  • 저는 그 책상 색깔을 좋아합니다:    Tôi thích màu của cái bàn kia
  • 요즘 핑크색 립스틱이 유행입니다:    Dạo này son môi màu hồng đang thịnh hành
  • 그 녀는 빨간색 옷을 즐겨 입어요:    Cô ấy thích mặc áo màu đỏ

tim-hieu-tu-vung-tieng-han-theo-chu-de-mau-sac-3-trangtienghan

Để nắm bắt và học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề màu sắc và cách sử dụng chuẩn, hãy tìm kiếm những nguồn học tập hiệu quả và có ích. Bạn có thể tham khảo Trang Tiếng Hàn để học thêm từ vựng, cấu trúc và thể hiện năng lực giao tiếp tiếng Hàn giống như người bản địa.

Trang Tiếng Hàn là nhãn hiệu hàng đầu về giáo dục tiếng Hàn online trên toàn thế giới, với mô hình giáo dục qua video. Cho phép bạn dễ dàng tự quản lý thời gian học và tiết kiệm thời gian di chuyển đến trung tâm giáo dục, chỉ cần có kết nối mạng và thiết bị điện tử là bạn có thể học bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Trang Tiếng Hàn là nhãn hiệu hàng đầu về giáo dục tiếng Hàn online trên toàn thế giới, với mô hình giáo dục qua video. Cho phép bạn dễ dàng tự quản lý thời gian học và tiết kiệm thời gian di chuyển đến trung tâm giáo dục, chỉ cần có kết nối mạng và thiết bị điện tử là bạn có thể học bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Trang tiếng Hàn tự hào là nơi giảng dạy tiếng Hàn uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó còn là nơi chia sẻ kiến thức giúp người học tiếng Hàn được cải thiện MIỄN PHÍ về vốn từ, kỹ năng, cách phát âm, luyện đề thi tốt, và hỗ trợ giảng dạy trực tuyến cho các bạn ở ngoài khu vực Cần Thơ được tiếp xúc với tiếng Hàn nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.


🚩Thông tin liên hệ:

cam-nang-du-hoc-han-quoc-4

GIA SƯ TIẾNG HÀN CẦN THƠ:
– Điện thoại (Zalo): 0974 123 861
– Facebook: facebook.com/giasudaytienghan
– Mail: Trangtienghan@gmail.com

Các bài viết liên quan: 

 

Chia sẽ bài viết này