Korea

KHÓA HỌC TIẾNG HÀN

Bạn đang muốn học tiếng Hàn để giao tiếp, kết hôn định cư hay đang làm việc tại một công ty Hàn Quốc nhưng ngại giao tiếp vì trình độ tiếng Hàn yếu, hay chỉ đơn giản là bạn yêu thích Hàn Quốc bạn muốn hiểu biết hơn về văn hóa, ngôn ngữ của đất nước này… Tất cả sẽ được giải quyết đơn giản với khóa học tiếng Hàn tốt nhất tại Gia sư tiếng Hàn. Vậy các khóa học tiếng Hàn tốt nhất tại đây có gì đặc biệt? Mời các bạn cùng Cô đi tìm hiểu qua bài viết sau.

tieng-han-giao-tiep-so-cap

Hàn giao tiếp sơ cấp

Học phí: 6.900.000đ

7.500.000đ -8%

luyen-thi-topik-1

Luyện thi chứng chỉ Topik

Học phí: 7.900.000đ

8.800.000đ -10%

luyen-thi-eps

Luyện thi EPS - Topik

Học phí: 16.000.000đ

20.000.000đ -20%

Những inbox tư vấn khóa họcTại Gia Sư Tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn tại Gia sư tiếng Hàn Cần Thơ

10 Năm dạy học tiếng Hàn

Với hơn 10 năm giảng dạy tiếng Hàn liên tục, Trang Tiếng Hàn đang là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn muốn học tiếng Hàn tại Cần Thơ.

Phương pháp dạy tiên tiến

Phương pháp giảng dạy tương tác, Học qua hình ảnh mô phỏng thực tế, tài liệu học qua video, audio, website, app,…

Quyền lợi tối đa

Học viên được quyền đổi giờ học, lớp học cho phù hợp với thời gian biểu của mình, được quyền bảo lưu khóa học khi có việc bận.

Ứng dụng học miễn phí

Nhằm giúp các bạn có kết quả học tốt, chúng tôi sưu tầm nhiều nguồn kiến thức được chia sẽ trên website, app, youtube, ...

Học viên thành công

Trang Tiếng Hàn tự hào có rất nhiều học viên đã và đang thành công trên con đường sự nghiệp mới tại Hàn Quốc.

Cơ sở vật chất hiện đại

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị âm thanh, tivi, phòng học,... tốt nhất để học viên có điều kiện học tập hiệu quả.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Học tiếng Hàn có khó không?

Thực chất, học tiếng Hàn không khó lắm nếu như bạn biết đặt mục tiêu mình cần đạt tới ngay từ khi bắt đầu. Khi đó, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì và nên làm gì để có thể vượt qua mọi khó khăn và trở ngại trong suốt quá trình học.

Học tiếng Hàn như thế nào hiệu quả?

Các bạn cần nắm thật vững bảng chữ cái tiếng Hàn, từ vựng và những cấu trúc ngữ pháp trong câu để tránh nhầm lẫn. Phải tập thói quen luôn tra cứu phiên âm mỗi khi bắt gặp một từ vựng mới để có thể phát âm đúng nhất.

Có nên học tiếng Hàn ở Gia sư không?

Lợi ích rất nhiều khi học với Gia sư sẽ giải đáp mọi thắc mắc và những khó khăn của học viên một cách kịp thời và chi tiết. Học viên cũng có thể tự do đặt những câu hỏi và yêu cầu Gia sư giải thích lại những điểm chưa hiểu.

Học tiếng Hàn bao lâu có thể thi Topik 1?

Tùy vào năng lực học của mỗi người mà thời gian học để đạt Topik 1 là khoảng 4 tháng.

Học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động có khó không?

Học tiếng Hàn để xuất khẩu lao động cũng không quá khó nếu các bạn nỗ lực và chăm chỉ học tập và phải chọn nơi học uy tín chất lượng giảng dạy.

Tại Gia sư Trang tiếng Hàn, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy xuất khẩu lao động, liên hệ: 0974 123 861 để được tư vấn chi tiết lộ trình học.

Trang Tiếng Hàn

Gia sư dạy tiếng Hàn tại Cần Thơ 2024

Hiện nay, với nhu cầu học tiếng Hàn của mọi người ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, để tìm ra một nơi uy tín để học luôn là một vấn đề không hề dễ dàng đối với nhiều người. Hãy cùng Gia sư tiếng Hàn Cần Thơ tham khảo bài viết này để tìm ra dạy học tiếng Hàn ở Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất nhé!

1. Gia sư tiếng Hàn Cần Thơ – Trang Tiếng Hàn – Dạy học tiếng Hàn Cần Thơ

Gia sư tiếng Hàn Cần Thơ là một trang khá quen thuộc với đại đa số các bạn đã và đang học tiếng Hàn khi muốn tìm đến địa chỉ giảng dạy tiếng Hàn uy tín và chất lượng. Không chỉ giảng dạy tại Cần Thơ, Gia sư tiếng Hàn còn là nơi chia sẻ kiến thức giúp người học tiếng Hàn được cải thiện về vốn từ vựng, kỹ năng, cách phát âm, luyện đề thi tốt. Với giáo viên năng động, nhiệt huyết, luôn truyền cảm hứng tích cực sẽ giúp người học tiếp thu bài nhanh chóng và dễ dàng.

Với kỹ năng sư phạm cao, hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trường Đại học và Trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ giúp nắm bắt rõ ưu nhược điểm và những lỗi sai thường gặp của học viên khi học tiếng Hàn. Qua đó, đưa ra những phương pháp dạy học tiếng Hàn khai thác tối đa điểm mạnh và cải thiện yếu điểm của học viên từ đó mang lại hiệu quả cao trong kết quả học tiếng Hàn hay luyện thi Topik, EPS – Topik, …. của học viên.

Gia sư tiếng Hàn Cần Thơ thiết kế các khóa học tiếng Hàn chuyên về Hàn giao tiếp, Luyện thi Topik, Luyện thi xuất khẩu lao động (KLPT), Luyện Phỏng vấn du học.

Gia sư tiếng Hàn sẽ giúp bạn học thuộc và phát âm chuẩn bảng chữ cái tiếng Hàn (한글 Hangeul), chữ viết, cách đọc chuẩn nhất. Phát âm là một trong những phần cực kỳ quan trọng, vì khi phát âm tốt thì hiệu quả người nghe sẽ tốt từ đó việc giúp truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe một cách chính xác nhất.

Đặc biệt, đối với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, phát âm chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi phát âm sai và rất khó sửa về sau này. Trước khi nói hay, thì phải học cách nói đúng trước. Học tại Gia sư tiếng Hàn thời gian học tập linh hoạt có thể tối ưu và chọn khoá học phù hợp với mình, từ đó mang đến khả năng học tiến bộ rất nhanh cho học viên.

Vì vậy với những hiệu quả mà Gia sư tiếng Hàn (Trang Tiếng Hàn) mang lại đã đáp ứng được những yêu cầu về nhiều lĩnh vực như: học tập, công việc và cuộc sống cho học sinh, sinh viên, du học, người đi làm công sở, định cư… Vì thế việc lựa chọn Gia sư tiếng Hàn (Trang Tiếng Hàn) sẽ luôn mang đến hiệu quả cao và nhanh chóng nhất cho học viên về cả hình thức online và offline.

Thông tin liên hệ: