TÀI LIỆU TIẾNG HÀN HOT NHẤT 2023

tai-lieu-tieng-han

Tài liệu tiếng Hàn cập nhật mới nhất cho cả nhà tải về học nhé:

Kho tàng bí kiếp tài liệu tiếng Hàn, được sưu tầm và tổng hợp dưới dạng File PDF, word, bản màu cực đẹp dành cho người tự học. Tài liệu tiếng Hàn có file sách, file nghe mp3 bạn có thể tự học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao. Mình sẽ liệt kê một số tài liệu tiếng Hàn tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay mà bên mình sưu tầm được cho các bạn tham khảo nhé!

ngu-phap-tieng-han-topik

Tài liệu luyện thi dành cho Topik

Bạn muốn đạt điểm cao trong kỳ thi TOPIK (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn - 한국어능력시험) bạn cần có kế hoạch ôn thi tốt nhất. Kế hoạch như tài liệu luyện thi Topik, thời gian và lộ trình học hợp lý. Và bạn phải đặt ra mục tiêu cho bản thân mình, đạt bao nhiêu điểm? dự định đạt Topik cấp mấy? Và bạn mạnh nhất ở phần nào? Vậy, bạn đã tìm cho mình những bộ tài liệu luyện thi Topik thật chất lượng và tốt nhất giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOPIK chưa?

Trang Tiếng Hàn
tron-bo-giao-trinh-tieng-han-so-cap-1

Giáo trình Hàn tổng hợp cho người Việt 6 quyển

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người việt được biên soạn bởi các giáo sư ngôn ngữ đến từ những trường đại học Hàn Quốc nổi tiếng, các giảng viên chuyên ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, TP.HCM.

Trang Tiếng Hàn
tai-giao-trinh-sogang

Giáo trình Sogang 1-2-3-4

Giáo trình Sogang là bộ giáo trình được biên soạn bởi các giáo sư trường Đại học Sogang (từ trường Đại học đa ngành hàng đầu Hàn Quốc). Đây là bộ giáo trình Sogang tập trung vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp với hệ thống từ vựng gần gũi, hình ảnh sinh động thu hút không gây nhàm chán trong quá trình học tập. B

Trang Tiếng Hàn
tai tron bo giao trinh seoul

Tải bộ giáo trình Seoul 6 quyển

Bộ giáo trình tiếng Hàn của Đại học Quốc gia Seoul được coi như bộ giáo trình học tiếng Hàn chuẩn nhất hiện nay và được nhiều trung tâm ngoại ngữ và trường Đại học trong nước sử dụng để dạy tiếng Bộ giáo trình được các giáo sư của Đại học Quốc gia Seoul biên soạn và xuất bản, vô cùng bài bản, để hiểu và lồng ghiếp những thông tin văn hoà & xã hội Hàn Quốc.

Trang Tiếng Hàn
giao-trinh-Ewha-Korean

Tải trọn bộ giáo trình Ewha Korean

Cuốn sách đến từ Đại học nữ Ewha được xem như “cuốn sách phải có” trong tất cả các cuốn sách dùng để học tiếng Hàn. Giáo trình Ewha Korean được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nước ngoài, hướng dẫn từng bước cùng cấu trúc chặt chẽ sẽ giúp việc học tiếng Hàn của bạn trở nên thú vị và dễ dàng tiếp cận hơn. Gồm 6 cấp độ tự học và tập trung vào cả 4 kỹ năng, Ewha sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bản thân các bạn. Ngoài ra, giáo trình Ewha Korean bao gồm một phần văn hóa và văn học nhằm giới thiệu cho người học về các khía cạnh của nền văn minh Hàn Quốc, đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp của người học.

Trang Tiếng Hàn
tai-giao-trinh-sejong

Tải bộ giáo trình Sejong 8 quyển

Sejong được biên soạn và xuất bản bởi học viện tiếng Hàn - trường đại học Sejong. Học viện tiếng Hàn Sejong được thành lập vào năm 2007 với mục đích đào tạo tiếng Hàn cho những người yêu thích ngôn ngữ này. Sejong được đưa vào giảng dạy tại nhiều trung tâm ngoại ngữ, các trường đại học trong và ngoài nước.

—————
Nguồn: hvcgroup

Trang Tiếng Hàn
giao-trinh-danh-cho-co-dau-viet-nam

Tải sách tiếng Hàn gia đình đa văn hóa

Tải sách tiếng Hàn gia đình đa văn hóa 다문화가정과 함께하는 즐거운 한국어 và 결혼이민자와 함께하는 한국어 Sách gồm 8 quyển được biên soạn dành cho cô dâu Việt kết hôn nhập cư

—————
Nguồn: hanquoclythu

Trang Tiếng Hàn
sach-tieng-han-hoi-nhap-xa-hoi-Kiip

Tải trọn bộ giáo trình hội nhập xã hội - KIIP

Từ năm 2021, Sách Giáo trình hội nhập xã hội KIIP đã được soạn mới. Đây là sách giáo khoa cho chương trình Hội nhập xã hội giai đoạn 1 (Tiếng Hàn và Văn hóa Hàn Quốc 1) của Bộ Tư pháp, tập trung vào việc giúp người nhập cư thích nghi với xã hội Hàn Quốc và tối đa hóa hiệu quả của giáo dục ngôn ngữ. Nó tập trung vào việc giúp người nhập cư thích nghi với xã hội Hàn Quốc và tối đa hóa hiệu quả của giáo dục ngôn ngữ.

Trang Tiếng Hàn
tai-bo-giao-trinh-tieng-han-yonsei-6-quyen

Tải bộ giáo trình tiếng Hàn Yonsei 6 quyển

Giáo trình tiếng Hàn Yonsei được các giáo sư ngôn ngữ của trung tâm Hàn ngữ Yonsei - Đại học Yonsei biên soạn. Đại học Yonsei là 1 trong những trường đại học TOP đầu Hàn Quốc. Đồng thời cũng là trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu. Giáo trình tiếng Hàn Yonsei gồm 6 quyển, được biên soạn hết sức khoa học với song ngữ Hàn - Anh. Bộ giáo trình phân chia làm 3 cấp độ: Sơ cấp - trung cấp - cao cấp.

Trang Tiếng Hàn
Giao-trinh-dai-hoc-Kyunghee

Giáo trình đại học Kyunghee

Đại học Kyunghee, trường Đại học danh giá với bộ giáo trình tiếng Hàn vô cùng bài bản với nhiều đoạn văn hữu ích liên quan đến văn hoá đời sống Hàn Quốc. Giáo trình được đánh giá là một trong những bộ giáo trình có nội dung phong phú và nhiều điểm ngữ pháp nhất trong các giáo trình tiếng Hàn hiện nay. Giáo trình học tiếng Hàn của Đại học Kyunghee bao gồm 6 quyển được chia 3 cấp độ: Sơ cấp, trung cấp, cao cấp.