website-tu-hoc-tieng-han-1

WEBSITE TỰ HỌC TIẾNG HÀN ONLINE TẠI NHÀ

Bạn nghĩ mình có thể tự học tiếng hàn online một cách hiệu quả? Ngoài việc cần cần, chăm chỉ, bạn cũng cần có nhũng phương pháp học hợp lý trên mạng xã hội. Tiếng Hàn được xem là một trong những ngôn ngữ khó học. Hiện nay, Internet đang phát triển một cách vượt bậc, thì việc tìm kiếm các thông tin, các tài liệu học tập càng dễ dàng hơn nữa. Trang Tiếng Hàn giới thiệu đến các bạn những trang website tự học tiếng hàn và youtube giúp bạn học tiếng và có được nguồn tài kiệu để trau dồi vốn kiến thức của mình trong bài viết sau:

WEBSITE TỰ HỌC TIẾNG HÀN ONLINE

1. Website tự học tiếng Hàn: Key to Korean

>> http://keytokorean.com/

Người học tiếng Hàn có thể truy cập rất nhiều thông tin từ Key to Korean, một trang web học trực tuyến. Trang web có năm cấp độ lớp học: người mới bắt đầu, trung cấp thấp, trung cấp, trung cấp cao và cao cấp. Có tổng cộng 5 cấp độ trên hệ thống tạo nội dung của trang web này.

Tiếng Hàn là ngôn ngữ được giảng dạy vì nó phổ biến và dễ hiểu. Nó được dạy theo 2 loại: từ vựng và ngữ pháp được chia thành các cấp độ. Mỗi cấp độ chứa ngữ pháp và từ vựng dễ hiểu với nội dung phong phú.

Giao diện của trang web này rất dễ hiểu và dễ sử dụng, khiến nó trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời để học tiếng Hàn. Tạo một tài khoản với trang web này không bắt buộc bạn phải đăng ký làm thành viên; tất cả những gì bạn cần làm là nhập khóa cấp cho bạn quyền truy cập.

2. Website tự học tiếng Hàn: Trang Tiếng Hàn

website-tu-hoc-tieng-han-2

>> https://www.trangtienghan.com/

Trang Tiếng Hàn là một trang web học từ vựng hiệu quả mà các bạn không nên bỏ qua. Trang Tiếng Hàn cung cấp cho người học kho từ vựng tài liệu khổng lồ, thêm vào đó là đủ 5 thứ mà bạn đang cần: Bảng chữ cái, Từ vựng, Luyện nghe ( Bao gồm cả file nghe và cả video bằng phim hoạt hình), Ngữ pháp tiếng hàn có minh họa cụ thể và hơn hết còn có tài liệu học tiếng Hàn miễn phí dành cho các bạn học lâu năm hay bắt đầu học. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn, Trang Tiếng Hàn tự hào là nơi cung cấp kiến thức miễn phí cho người học tiếng Hàn. 

website-tu-hoc-tieng-han-4

Đây sẽ là một trang web học từ vựng tiếng Hàn được xây dựng khoa học trên nền tảng trí nhớ não bộ. Hàng ngày, Trang Tiếng Hàn sẽ đưa ra cho người học mục tiêu rất rõ ràng. Mỗi bài học sẽ cung cấp từ 4-5 từ kèm theo hình ảnh minh họa sinh động.

Và tất nhiên đi kèm những ví dụ xen kẽ câu hỏi để chắc chắn bạn đã ghi nhớ được những từ ấy. Đối với những bạn chưa nhớ, sẽ để chúng xuất hiện nhiều hơn và có chế độ tự ôn lại từ vựng sau khi đã học. Chỉ với Trang Tiếng Hàn bạn chắc chắn sẽ có thể tích lũy được đủ các kỹ năng khi học tiếng Hàn cần thiết cho bản thân.

3. Website tự học tiếng Hàn: Take to me in Korean

>> https://talktomeinkorean.com/

Một trong những trang web học tiếng Nhật nổi tiếng nhất của Hàn Quốc là Take to me in Korean. Đây là một trong những trang web phổ biến hơn để học tiếng Hàn; nó cung cấp cho người học những video ngắn dễ hiểu và phát âm chuẩn.

Sau khi hoàn thành mỗi bài học, học sinh phải vượt qua một bài đánh giá. Họ cũng có thể giao tiếp với các đồng nghiệp của mình bằng cách sử dụng diễn đàn để được trợ giúp thêm.

TỰ HỌC TIẾNG HÀN TRÊN YOUTUBE

4. Kênh Youtube: Sweet and Tasty TV

>> https://www.youtube.com/user/sweetandtasty

website-tu-hoc-tieng-han-5

Tìm hiểu về văn hóa xứ sở kim chi thật dễ dàng nhờ kênh Sweet and Tasty TV Hàn Quốc mang tính giải trí và giáo dục. Kênh này có đầy đủ các video về giao tiếp và ngữ pháp, cũng như từ vựng và người bản ngữ. Bạn chắc chắn nên xem kênh này nếu bạn có hứng thú với nó.

CHUỖI VIDEO TIẾNG HÀN SƠ CẤP

5. Kênh Youtube: Korean Culture Series & Quick Korean

 >> https://www.youtube.com/channel/UCNjCmUDirLIsGkGkkHt3wWQ

website-tu-hoc-tieng-han-6

Kênh này giới thiệu văn hóa Hàn Quốc thông qua các video, bài giảng và nghiên cứu. Nó cũng có các bài viết về lịch sử và văn hóa Hàn Quốc và người bản xứ. Kênh Grammar Series & Quick Korea cung cấp các bài học về ngữ pháp, giao tiếp và văn hóa Hàn Quốc. Nó chỉ sử dụng tiếng Hàn, khiến người mới bắt đầu khó hiểu. Ngoài ra, nó là một phần của Chuỗi văn hóa Hàn Quốc.

Lời kết

Có rất nhiều cách để tự học tiếng Hàn tại nhà. Phương pháp tự học lý tưởng cho những sinh viên và người học là học ngay trên mạng xã hội bên cạnh chiếc máy tính, chiếc smartphone của mình. Tự học rất có lợi, hơn nữa các website tự học ngày càng nhiều và cung cấp các kiến thức đầy đủ để bạn có thể thành thạo nó. Mọi thắc mắc về vấn đề tự học hoặc đang có dự định du học Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với Trang tiếng Hàn để được hỗ trợ.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn lớp tiếng Hàn phù hợp, bạn cũng có thể đăng ký ngay Lớp tiếng Hàn luyện thi Topik tại Trang Tiếng Hàn để có kết quả như mong đợi.

Trang tiếng Hàn tự hào là nơi giảng dạy tiếng Hàn uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó còn là nơi chia sẻ kiến thức giúp người học tiếng Hàn được cải thiện MIỄN PHÍ về vốn từ, kỹ năng, cách phát âm, luyện đề thi tốt, và hỗ trợ giảng dạy trực tuyến cho các bạn ở ngoài khu vực Cần Thơ được tiếp xúc với tiếng Hàn nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.


🚩Thông tin liên hệ:

cam-nang-du-hoc-han-quoc-4

GIA SƯ TIẾNG HÀN CẦN THƠ:
– Điện thoại (Zalo): 0974 123 861
– Facebook: facebook.com/giasudaytienghan
– Mail: Trangtienghan@gmail.com

Chia sẽ bài viết này

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *