Từ vựng Hàn 1

tu-vung-tieng-han-danh-cho-dan-van-phong-1-trangtienghan

TỪ VỰNG TIẾNG HÀN DÀNH CHO DÂN VĂN PHÒNG

Một trong những lý do để bạn bắt đầu học ngoại ngữ đó là tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp nước ngoài. Với số lượng lớn các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động tại Việt Nam như hiện nay đã khiến tiếng Hàn trở thành một trong những ngoại ngữ “hot” hơn bao giờ hết. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng đang làm việc tại các công ty Hàn Quốc thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng mình nhé!

hoc-tieng-han-qua-bai-hat-tai-sao-khong-1-trangtienghan

HỌC TIẾNG HÀN QUA BÀI HÁT – TẠI SAO KHÔNG?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Hàn phổ biến, nhưng bạn không biết cách học nào phù hợp với mình? Các phương pháp học phổ biến như học qua sách vở, phim ảnh, nói chuyện với người bản xứ hay qua lời bài hát. Trong đó, cách học tiếng Hàn qua bài hát là cách học đơn giản, dễ học nhưng đem lại hiệu quả cao. Học tiếng Hàn qua bài hát có ưu điểm gì nổi bật hơn so với các phương pháp khác hãy cùng Master Korean tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

tu-vung-tieng-han-sieu-dinh-nganh-ky-thuat-1-trangtienghan

TỪ VỰNG TIẾNG HÀN SIÊU ĐỈNH DÀNH CHO DÂN KỸ THUẬT – CƠ KHÍ – ĐIỆN TỬ

Việt Nam và Hàn Quốc đang tăng cường đẩy mạnh hợp tác trên nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực kinh tế khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc mở rộng đầu tư vào nước ta, nhờ vậy mà ngày càng có nhiều cơ hội việc làm được mở ra cho lao động Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn đang có mong muốn được làm việc trong môi trường doanh nghiệp Hàn Quốc đặc biệt là trong lĩnh vực Kỹ thuật – Cơ Khí – Điện tử thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Master Korean nhé!

tu-vung-tieng-han-theo-chu-de-thoi-tiet-1-trangtienghan

Học Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề Thời Tiết Qua Bản Tin

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề thời tiết thông qua việc xem dự báo thời tiết trên kênh YTN. Như đã được đề cập trong bài viết trước đó, chúng ta đã nhận thấy sự hiệu quả của việc học từ vựng …

Học Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề Thời Tiết Qua Bản Tin Read More »

A. 안녕하세요? 저는 박준영입니다.

B. 안녕하세요? 제 이름은 흐엉입니다.

    박준영 씨는 한국 사람입니까?

A. 네, 한국 사람입니다.

    흐엉 씨는 말레이시아 사람입니까?

B. 아니요, 저는 베트남 사람입니다.