Tải trọn bộ giáo trình Ewha Korean 2023

Cuốn sách đến từ Đại học nữ Ewha được xem như “cuốn sách phải có” trong tất cả các cuốn sách dùng để học tiếng Hàn. Giáo trình Ewha Korean được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nước ngoài, hướng dẫn từng bước cùng cấu trúc chặt chẽ sẽ giúp việc học tiếng Hàn của bạn trở nên thú vị và dễ dàng tiếp cận hơn. Gồm 6 cấp độ tự học và tập trung vào cả 4 kỹ năng, Ewha sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bản thân các bạn.

Ngoài ra, giáo trình Ewha Korean bao gồm một phần văn hóa và văn học nhằm giới thiệu cho người học về các khía cạnh của nền văn minh Hàn Quốc, đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp của người học.


Giáo trình Ewha Korean

⨠ Xem ưu đãi khóa học tiếng Hàn giao tiếp
⨠ Xem thêm tài liệu tiếng Hàn miễn phí khác

Tải trọn bộ giáo trình Ewha Korean:

– Tải file sách Ewha Korean 1-1 pdf +  bài tập Ewha Korean 1-1 pdf

– Tải file sách Ewha Korean 2-1 pdf + bài tập Ewha Korean 2-1 pdf

– Tải file sách Ewha Korean 2-2 pdf + bài tập Ewha Korean 2-2 pdf

– Tải file sách Ewha Korean 3-1 pdf

– Tải file sách Ewha Korean 4 pdf

– Tài file sách Ewha Korean 5 pdf

≫ Tải về trọn bộ giáo trình 1 link duy nhất:

👉  Tổng hợp tài liệu thi Topik 2023 mới nhất


Mô tả dịch từ Google dịch:

Ewha Korean là một giáo trình tổng hợp bao gồm bốn kỹ năng nói, nghe, đọc và viết với nội dung liên quan ở tất cả các cấp độ. Trong khi thúc đẩy sự phát triển cân bằng của bốn kỹ năng ngôn ngữ, sách giáo khoa mới được thiết kế với trọng tâm là khả năng nói. Phần Thử tài trong mỗi chương được thiết kế để khuyến khích học sinh cải thiện kỹ năng hội thoại mà không cần ghi nhớ bằng cách tạo ra các đoạn hội thoại của riêng họ theo một tình huống nhất định và giải thích về dòng chảy của hội thoại và từ vựng.


Bài viết liên quan:

Theo dõi Fanpage để nhận chia sẽ bài mới nhất!

Chia sẽ bài viết này