5 bí quyết học tốt tiếng Hàn không bao giờ thất bại!

Nếu bạn học tiếng Hàn không đúng, sẽ dẫn đến hiệu quả không như mong muốn đây cũng là vấn đề chung của nhiều bạn. Vậy làm thế nào để ngày càng nâng cao vốn tiếng Hàn và đạt đến mục tiêu mình đặt ra nhanh chóng? Bạn đừng ừng quá nôn nóng, hãy cùng mình tìm hiểu mẹo phương pháp sau nhé.


5 bí quyết học tốt tiếng Hàn

phuong phap hoc tap hieu qua nhat gia su tieng han

5 BÍ QUYẾT HỌC TỐT TIẾNG HÀN

1. Học ngữ pháp và mẫu câu:

Hãy học thuộc và ghi nhớ những dạng câu giao tiếp lịch sự, hậu tố từ bổ xung. Sau đó bạn cần nắm vững những cấu trúc câu (khẳng định, nghi vấn…) và cách chia động từ trong câu. Để nhớ vững hơn bạn nên tạo cơ hội thực tập thêm bằng cách sử dụng vốn từ vựng đã học tập đặt câu theo cách mẫu câu cơ bản. Hãy tập đặt câu dần dần từ câu đơn tới câu ghép.

2. Luyện nghe:
Các bạn nhất thiết cần nắm thật vững bảng chữ cái, từ vựng và cấu trúc ngữ pháp trong câu để tránh nhầm lẫn. Cần phải tập thói quen luôn luôn tra cứu phiên âm mỗi khi bắt gặp một từ mới để có thể phát âm đúng nhất. Bạn nên tìm mua các loại sách dạy học tiếng Hàn uy tín, chất lượng đặt biệt là giáo viên phát âm chuẩn giọng Hàn Quốc để chúng ta nghe và đọc hiệu quả nhất.

3. Học chuẩn nền tảng nhập môn:
Đầu tiên, bạn cần trao dồi các kiến thức về bảng chữ cái, chữ viết, cách đọc, cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng chắc là cách nhanh nhất để bạn nâng cao tiếng Hàn với các bài học về ngữ pháp hay từ vựng theo nhiều các cấp độ.
👉 Bạn có thể tự học bảng chữ cái: Tại đây

⨠ Xem ưu đãi khóa học tiếng Hàn giao tiếp

⨠ Xem thêm tài liệu tự học tiếng Hàn

4. Đừng quá chú trọng đến các ngữ pháp phức tạp:
Để học tiếng Hàn một cách tốt nhất, thì không nên tập trung quá nhiều vào lí thuyết ngữ pháp phức tạp. Vấn đề ở đây là bạn phải sử dụng thành thạo các ngữ pháp cơ bản, đủ để bạn truyền đạt trôi chảy các tình huống giao tiếp thông thường là được.
👉 Bạn có thể học ngữ pháp tiếng Hàn: Tại đây

5. Liên tục mở rộng vốn từ vựng:
Càng có nhiều vốn từ, kĩ năng tiếng Hàn của bạn càng tốt. Không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể diễn đạt ý định của mình qua các từ vựng. Nhất là khi muốn học tiếng Hàn nhanh về một chuyên ngành nào đó, từ vựng là cái cơ bản mà bạn phải biết được.
👉 Bạn có thể học từ vựng theo chủ đề: Tại đây

🛑 Lưu ý:
Không có cách học nào hiệu quả hơn bằng việc bạn học mỗi ngày. Ban nên duy trì thói quen học ít nhất 45 phút mỗi ngày và tích cực sử dụng tiếng Hàn khi giao tiếp cũng là cách giúp bạn ghi nhớ lâu và có phản xạ nhanh trong giao tiếp. Ngoài ra, bạn có thể kết bạn với những người bạn Hàn Quốc bằng cách tham gia vào những câu lạc bộ, hội nhóm học tiếng Hàn để có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả hơn. Hy vọng 5 bí quyết học tốt tiếng Hàn sẽ sớm chinh phục được tiếng Hàn nhé!


Bài viết liên quan:

Theo dõi Fanpage để nhận chia sẽ bài mới nhất!

Chia sẽ bài viết này