Sách học tiếng Hàn hay nhất cho người mới bắt đầu

hoctienghan2

1. HỌC TIẾNG HÀN THẬT LÀ ĐƠN GIẢN – DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

2. TIẾNG HÀN CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

3. TỰ HỌC TIẾNG HÀN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

4. TẬP VIẾT TIẾNG HÀN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

5. TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG (KÈM CD)

6. 10 PHÚT TỰ HỌC TIẾNG HÀN MỖI NGÀY

7. COMBO SÁCH TIẾNG HÀN TỔNG HỢP CHO NGƯỜI VIỆT NAM

8. NHỮNG TỪ DỄ NHẦM LẪN TRONG TIẾNG HÀN

9. LÀM CHỦ NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN

10. TUYỂN TẬP TRUYỆN CƯỜI SONG NGỮ HÀN VIỆT (MINH THẮNG)

Thời gian gần đây nhu cầu về nhân lực Hàn Quốc càng tăng cao. Số lượng sinh viên hoặc người đi làm theo học ngôn ngữ Hàn cũng tăng cao vượt bậc. Việc học thêm một hay nhiều loại ngôn ngữ mới này chắc chắn sẽ khiến các bạn gặp nhiều khó khăn.

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Sơ Cấp 1 và Sơ Cấp 2

Là cuốn sách được biên soạn hướng tới đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên trên giảng đường nên sách được trình bày theo từng bài học chia thành nhiều phần như: Lý thuyết cơ bản gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp; phần luyện tập theo 4 kỹ năng giao tiếp như: Nghe – Nói – Đọc – Viết, phần luyện phát âm, phần tìm hiểu văn hóa…

Các chủ đề trong sách được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan chặt chẽ với nhau. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn kèm theo một cuốn sách bài tập hỗ trợ giúp người học ôn tập kỹ hơn và có thể luyện tập nâng cao trong những trường hợp cần thiết.

Cấu trúc tổng thể của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa.

Trong mỗi bài học, nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Và kết thúc mỗi bài đều có thêm bảng từ mới xuất hiện trong bài học.

Mời bạn đánh giá
Chia sẽ bài viết này