mua dong han quoc

Mùa đông ở Hàn Quốc như thế nào?

서울의 겨울은 기온이 영하로 떨어져 야외 활동을 하거나 야외 명소를 방문하기에 좋은 시기는 아니다. 하지만, 날씨가 추워 붐비지 않는 만큼 따뜻한 옷을 단단히 챙겨 입었다면 평소에 사람이 너무 붐벼 방문하지 못했던 명소를 방문하기 좋을 수 있다.또한, 크리스마스, 연말연시, 설날을 맞아 열리는 다양한 축제에서는 겨울 특유의 차가운 공기와 따스함을 함께 느낄 수도 있으며 조명으로 장식된 서울 시내를 거닐며 분위기를 한껏 낼 수도 있다. 더 활동적인 시간을 보내고 싶다면 서울 근교의 여러 스키장으로 당일치기 여행을 떠나보자. 대부분의 스키장이 서울 시내에서 셔틀버스를 운행하며 1시간~2시간 이내에 도착할 수 있다.

 

Bài dịch tham khảo
 
Mùa đông ở Seoul không phải là thời điểm tốt nhất để thực hiện các hoạt động ngoài trời hoặc tham quan các điểm tham quan ngoài trời vì nhiệt độ xuống dưới mức đóng băng. Tuy nhiên, vì thời tiết lạnh, không đông đúc nên nếu bạn mang theo quần áo ấm, có thể ghé thăm những nơi bình thường không được đến do quá đông người.
Ngoài ra, tại các lễ hội khác nhau được tổ chức cho Giáng sinh, Lễ Tết và Tết Dương lịch, bạn có thể đồng thời cảm nhận được không khí se lạnh và hơi ấm đặc trưng của mùa đông, đồng thời có thể tận dụng tối đa bầu không khí đó bằng cách đi dạo quanh thành phố Seoul trang hoàng bằng đèn.
Nếu bạn muốn dành nhiều thời gian năng động hơn, hãy thực hiện một chuyến đi trong ngày đến một số khu trượt tuyết gần Seoul. Hầu hết các khu nghỉ mát trượt tuyết đềucó xe buýt đưa đón từ trung tâm thành phố Seoul và bạn có thể đến đây trong vòng một hoặc hai giờ.
 
Nguồn: agoda

Mời bạn đánh giá
Chia sẽ bài viết này