Chợ đồ cũ truyền thống ở Hàn Quốc

cho do cu han quoc 1

온갖 만물이 다 모이는 재래시장을 구경하는 재미도 쏠쏠하지만 주민들이 상인으로 직접 참여하는 동네 벼룩시장은 더욱 의미 있고 활기가 넘치는 것 같습니다. 2019년 11월 2일, 주말을 신나게 만드는 울산 북구 농소3동 [우리동네 프리마켓 & 벼룩시장] 행사가 진행되었습니다.

직접 만든 물건을 판매하는 프리마켓도 매우 인기가 좋습니다. 직접 담근 레몬청, 수제 간식, 여자 아이들의 시선을 사로잡는 리본핀까지! 한껏 들뜬 목소리로 호객하는 상인들의 모습에서 즐거움과 활기가 느껴집니다. 멀리 나가서 비싼 가격에 구매할 필요 없이, 집 앞에서 이렇게 편하면서도 좋은 가격에 구매할 수 있으니 남녀노소 모두 즐거워하는 미니 시장이었습니다.

Bài dịch tham khảo

Thật vui khi tham quan chợ truyền thống, nơi hội tụ đủ thứ, nhưng chợ trời địa phương, nơi cư dân trực tiếp tham gia với tư cách là người buôn bán, có vẻ ý nghĩa và sinh động hơn. Vào ngày 2 tháng 11 năm 2019, sự kiện [My Neighborhood Flea Market & Flea Market] đã được tổ chức tại Nongso 3-dong, Buk-gu, Ulsan để làm cho cuối tuần trở nên sôi động.

Chợ trời bán đồ tự làm cũng rất phổ biến. Nước chanh tự làm, đồ ăn nhẹ tự làm và thậm chí là ghim ruy băng thu hút sự chú ý của các cô gái! Bạn có thể cảm nhận được niềm vui và sức sống của những thương nhân đang chào mời bằng giọng nói phấn khởi của họ. Đó là một khu chợ nhỏ mà mọi người ở mọi lứa tuổi đều thích thú vì họ có thể mua nó với giá tốt và tiện lợi ngay trước cửa nhà mà không cần phải ra ngoài mua với giá đắt đỏ.

Mời bạn đánh giá
Chia sẽ bài viết này